filefile_put_contents SHIZU CLEANROOM

SHIZU CLEANROOM

SHIZU CLEANROOM

SHIZU CLEANROOM

0918 604 803 Giỏ hàng(0)
Thiết bị inox Phòng sạch
Giới thiệu

CÔNG TY TNHH SX-TM-DV SHIZU

CHUYÊN GIA TƯ VẤN, THIẾT KẾ & SẢN XUẤT CÁC SẢN PHẨM INOX CAO CẤP SỬ DỤNG TRONG PHÒNG SẠCH

 

Công ty TNHH SX-TM-DV SHIZU là công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các mặt hàng inox, thép sơn tĩnh điện dùng trong phòng sạch và khu vực sản xuấ cho các ngành công nghiệp, bệnh viện, trường học. Đặc biệt là các ngành cần sử dụng các sản phẩm inox cao cấp như Dược phẩm, Thực phẩm, Thiết bị y tế, Hoá mỹ phẩm,...Chúng tôi tự tin vào trình độ, tay nghề của cán bộ công nhân viên có thể đáp ứng được các yêu cầu về thẩm mỹ cũng như kỹ thuật đối với các sản phẩm do SHIZU sản xuất. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các sản phẩm vật tư inox khác đạt tiêu chuẩn như : inox cuộn, inox tấm, inox dây, inox ống hộp, máy hàn, máy uốn, thiết bị hàn cắt và gia công cắt gấp bản mã... Sản phẩm inox SHIZU sản xuất với nhiều kiểu dáng hiện đại, tính thẩm mỹ cao cùng nhiều ưu điểm vượt trội chắc chắn làm hài lòng tất cả quý khách hàng.

Với các sản phẩm do SHIZU cung cấp, sử dụng đúng loại vật tư, không pha trộn, không sử dụng vật tư tạp hoặc rẻ tiền, sản phẩm của chúng tôi chỉ chuyên sử dụng trong các môi trường được kiểm soát, loại bỏ tối đa các nguy cơ ô nhiễm, lây nhiễm chéo.

 

Sản phẩm của chúng tôi:

Công ty TNHH SX-TM-DV SHIZU chuyên tư vấn, thiết kế và sản xuất các sản phẩm inox phòng sạch được thiết kế tinh xảo, dễ làm sạch và bảo trì rất đơn giản. Tuỳ theo nhu cầu của khách hàng mà các sản phẩm được làm phẳng chắc chắn hoặc đục lỗ, có chân cố định hoặc chống trơn trượt. Nếu cần di chuyển, tất cả các sản phẩm đều có thể đi kèm với bánh xe chống tĩnh điện, hoặc cần sử dụng trong môi trường nhiệt độ cao thì chúng tôi cũng sử dụng vật tư hấp được. Các lỗ đục đạt độ thoáng khí lên đến trên 40%, giúp luồng không khí phân lập giữa các tầng xe hoặc bàn, tủ không bị cản trở.

Các sản phẩm bao gồm:

- Tủ inox phòng sạch

- Tủ đựng vật tư tiêu hao phòng sạch

- Tủ đựng nguyên liệu sử dụng trong phòng sạch

- Tủ locker phòng sạch

- Xe đẩy inox phòng sạch

- Kệ inox phòng sạch

- Bàn inox phòng sạch

- Ghế băng thay đồ trong phòng sạch

- Bồn rửa tay inox sử dụng trong phòng sạch

- Thùng rác inox sử dụng trong phòng sạch

-....

Chất lượng sản phẩm:

Mục tiêu của chúng tôi là có điều kiện để được đầu tư liên tục các loại máy móc tiên tiến và hiện đại, phát triển sản phẩm và ổn định về chất lượng cam kết. Chúng tôi mong muốn tạo ra một chuỗi các sản phẩm chất lượng cao, đẹp xuất sắc mang thương hiệu SHIZU. 

Công ty TNHH SX-TM-DV SHIZU luôn lấy chất lượng sản phẩm & sự hài lòng của quý khách hàng làm mục tiêu phát triển trong mọi hoạt động. Chúng tôi cam kết cung cấp tới quý khách hàng, quý đối tác các sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao, chất lượng tốt & giá thành cạnh tranh nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin hơn nữa.

CÔNG TY TNHH SX-TM-DV SHIZU

Địa chỉ xưởng sản xuất: 114 Bùi Công Trừng, Ấp 3, Nhị Bình, Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh.

Email: shizucoltd@gmail.com

Di động: 0918 604 803

 

 

Chia sẻ

Bản quyền của @ Shizu Co.,Ltd , cấp nhật năm 2020

Zalo